Loading Player ...

Nữ sinh bị bạn tung clip nóng kể lại sự việc

-

Synthetic

1,519 views
Hey guest, welcome to TopHBO.Com Like to see
Danh tính cô gái trong 2 đoạn clip “nóng” lan truyền trên mạng xã hội được xác định là em Đinh Thị Diễm Q. (SN 2003), trú xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình; Q. hiện đang là học sinh lớp 10 một trường THPT trên địa bàn. Sự việc xảy ra vào ngày 29 Tết (3/2/2019 Dương lịch), cách đây khoảng 3 ngày, clip bắt đầu được chia sẻ trên mạng xã hội. Lợi dụng Q. trong trạng thái say xỉn, đối tượng nam sinh cùng khối đã hãm hại rồi quay lại clip "nóng" tung lên mạng xã hội.

Nạn nhân tâm sự: Tối hôm đó, nhóm bạn của em sau khi ngồi uống nước đã rủ nhau đi hát karaoke. Khi đến quán, tụi em gặp nhóm của Cao Viết H. đang hát tại đây. Nhóm của H. đã rủ bọn em vào hát chung, vì nghĩ là bạn học, lại cùng làng nên chúng em đồng ý. Quá trình hát, vì vui bạn vui bè nên em uống hơi nhiều bia dẫn đến bị say.

Khi ra về, một người bạn gái của em nói chở em về nhưng H. nói để H. chở em về. Không chỉ là bạn học cùng khối, H. còn là có mối quan hệ họ hàng với gia đình em nên em không mảy may nghi ngờ gì mà đồng ý cho H. chở về. Trên đường về, vì quá say nên em đã không biết H. chở em đi đâu và đã làm gì với em. Chỉ đến hôm sau, em mới biết H. đã hãm hại mình nhưng không dám nói với ai”.

Ngày 10/3, gia đình nữ sinh Q. đã trình báo sự việc đến Công an xã Trung Hóa, và cơ quan điều tra Công anh huyện Minh Hóa. Hiện Công an huyện Minh Hóa đã triệu tập Cao Viết H. và nạn nhân Đinh Thị Diễm Q. lên làm việc, lấy lời khai.
Nữ sinh, lộ clip nóng, hãm hại, công an, điều tra,
Loading...
Loading...