Loading Player ...

Seungri quay lén và phát tán clip nóng của gái mại dâm

-

Synthetic

9,559 views
Hey guest, welcome to TopHBO.Com Like to see
Cảnh sát Hàn Quốc vừa lên tiếng xác nhận việc Seungri cùng một số người khác lập nhóm chat, chia sẻ video và hình ảnh nóng của gái mại dâm là có thật. Các tin nhắn được SBS funE tung ra làm bằng chứng không phải là bịa đặt.

Điều tra cho thấy một người trong nhóm chat đã đem điện thoại đi sửa. Nhân viên sửa điện thoại lưu lại toàn bộ cuộc trò chuyện và cung cấp cho phía cảnh sát.

SBS cũng đưa tin, nam ca sĩ Jung Yoon Young, bạn thân của Seungri đã tự đăng tải hàng loạt video quay lén cảnh quan hệ tình dục của mình với nhiều cô gái lên nhóm chat Kakaotalk từ năm 2015. 7 người trong nhóm tỏ ra thích thú một cách bệnh hoạn với những hình ảnh và video nhạy cảm của các cô gái.

Trước đó, SBS funE tung thêm loạt tin nhắn mới của Seungri. Nhóm chat này là nơi để em út nhóm Big Bang và một số người tổ chức đường dây gái mại dâm. Từ những tin nhắn này, SBS tố cáo thành viên Big Bang đặt máy quay ẩn để lén ghi lại cảnh quan hệ tình dục của khách hàng và gái mại dâm, sau đó chia sẻ lại trong nhóm chat. Nhân viên họ Kim chính là trợ lý đắc lực của Seungri trong việc chia sẻ những đoạn video nói trên.
Seungri, Seungri quay lén, Seungri bị bắt, Seungri bị cấm xuất cảnh, Seungri buôn ma tuý,
Loading...
Loading...