Captain America Civil War AIRPORT BATTLE HD 1080 Only Fight Scenes

-

Marvel Heroes Character

236.674 views
Hey guest, welcome to TopHBO.Com Like to see
Những tổng hợp,trích đoạn hay nhất về các bộ phim siêu anh hùng DC comic và Marvel.Đăng kí kênh để không bỏ lỡ bất kì video nào
===========
►Đăng kí kênh: http://goo.gl/FdQexw
►Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới
=============
Với nhiều người lo sợ các hành động của các siêu anh hùng, chính phủ quyết định để thúc đẩy luật đăng ký Hero, một đạo luật hạn chế hành động của một người anh hùng. Điều này dẫn đến một bộ phận trong The Avengers. Iron Man đứng với Đạo luật này, tuyên bố rằng hành động của họ phải được giữ trong kiểm tra bằng cách khác, thành phố sẽ tiếp tục bị phá hủy, nhưng Captain America cảm thấy rằng tiết kiệm trên thế giới là táo bạo, đủ và rằng họ không thể dựa vào chính phủ để bảo vệ thế giới. Điều này leo thang thành một cuộc chiến tranh toàn diện giữa đội Iron Man (Iron Man, Black Panther, Vision, Black Widow, máy chiến tranh, và Spiderman) và Đội trưởng Mỹ (Captain America, Bucky Barnes, Falcon, Sharon Carter, Scarlet Witch, Hawkeye , và Ant Man) trong khi một nhân vật phản diện mới xuất hiện.

With many people fearing the actions of super heroes, the government decides to push for the Hero Registration Act, a law that limits a hero's actions. This results in a division in The Avengers. Iron Man stands with this Act, claiming that their actions must be kept in check otherwise cities will continue to be destroyed, but Captain America feels that saving the world is daring enough and that they cannot rely on the government to protect the world. This escalates into an all-out war between Team Iron Man (Iron Man, Black Panther, Vision, Black Widow, War Machine, and Spiderman) and Team Captain America (Captain America, Bucky Barnes, Falcon, Sharon Carter, Scarlet Witch, Hawkeye, and Ant Man) while a new villain emerges.
Danh mục
Phim và Hoạt ảnh
ultron, caption, dc comic, đại chiến, superheros, chiến đấu, hulk, võ thuật, civl war, siêu anh hùng, thor, marvel,
Loading...
Loading...