CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU ( PHÊ LÒI) - Nhạc Phim Anime Hay Nhất 2018▶ Lồng nhạc Cực Chất @

-

JL-ANIME MUSIC

196 views
Hey guest, welcome to TopHBO.Com Like to see
CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU ( PHÊ LÒI)
▶nội dung phim:Narumi, một cô nàng Fujoshi mê truyện tranh chính hiệu. Hirotaka, một anh chàng Otaku nghiện game cũng chính hiệu nốt. Cả 2 là bạn trung học và hiện đang làm cùng 1 nơi mà không hề hay biết. Họ có nhiều điểm chung, nhất là đang cố che giấu sở thích bị cho là kì quặc này của mình tại công sở. Cuộc gặp mặt tình cờ trong công ty khiến họ trở nên thân thiết hơn và gặp phải những tình huống dở khóc dở cười.

▶Bạn thấy video này thế nào. Để lại ý kiến của mình trong phần bình luận nhé ^^

▶Nhớ subscribe channel để nhận hàng nghìn video hấp dẫn khác !
Kênh tạo ra nhằm mục đích giải trí...không muốn gây war với bất kì lý do nào.
►Ủng Hộ mình để có động lực Làm Video Anh Em Nhé (DONATE) : http://unghotoi.com/1531808901qehma
▶facebook:http://bit.ly/2JDSn1g

▶link phim:http://bit.ly/2O7K0KG

▶vì để tránh bị spam link nên mình đã rút gọn link lại....để truy cập được các bạn ấn vào link..rồi ấn tôi không phải robot,chờ vài giây rồi bấm get link là truy cập được nhé...cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình.
Nếu có tất cả vấn đề gì về bản quyền âm nhạc, hình ảnh. Vui lòng liên hệ qua tin nhắn phần giới thiệu. Mình sẽ xóa video ngay nhận được. Cảm ơn các bạn. ® If my video contains your copyright, please send mail to me.
Thank you. ✉✉ E-mail: [email protected]
============================================== ♦ Thanks for watching ♦
anime music, nhac anime cuc hay, anime remix, anime nhạc remix, anime nhạc trẻ, nhạc trẻ remix anime, liên khúc nhạc anime, anime tếu, nightcore, anime amv, amv bờm kha, anime lồng nhạc remix, nhạc phim anime, nhạc phim anime cực hay, 2 Hour Anime Epic Mix, JL ANIME MUSIC,
Loading...
Loading...